image banner

LỄ RA MẮT VÀ TUYÊN TRUYỀN, ĐỐI THOẠI CHÍNH SÁCH BHXH, BHYT CHO TỔ BẢO VỆ AN NINH TRẬT TỰ CƠ SỞ XÃ CHÂU KIM.
Lượt xem: 132

Hôm nay ngày 15 tháng 8 năm 2024, được sự thống nhất của tập thể lãnh đạo Công an huyện Quế Phong và Đảng ủy xã Châu Kim. Uỷ ban nhân dân xã Châu Kim tổ chức Lễ ra mắt và tuyên truyền, đối thoại Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế cho Tổ bảo vệ an ninh trật tự cơ sở xã Châu Kim. Đến dự phía đại diện Công an huyện: Có Đ/c Thượng tá Dương Danh Quang - Phó trưởng Công an huyện Quế Phong, phía đại diện Bảo hiểm xã hội huyện: Có Đ/c Nguyễn Hữu Trung - Giám đốc BHXH huyện Quế Phong - Phó BCĐ thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế huyện, Đ/c Đặng Quang Tiến - Phó Giám đốc BHXH huyện Quế Phong các Đ/c trong đoàn công tác của cơ quan BHXH huyện, phía lãnh đạo xã: Có Đ/c  Lô Thị Hương - PBT Đảng ủy, đồng chí Lương Văn Sơn - PBT - CT. UBND xã, cùng các đồng chí trong BTV. Đảng ủy, TT. HĐND, UBND, UBMTTQ xã.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Mạc Nga  - VHXH

BẢN ĐỒ XÃ CHÂU KIM - HUYỆN QUẾ PHONG