image banner

xã Châu Kim Hội nghị quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện chỉ thị, nghị quyết của Đảng các cấp
Lượt xem: 104

Sáng ngày 17/9/2024 Đảng ủy xã Châu Kim tổ chức Hội nghị quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện chỉ thị, nghị quyết của Đảng các cấp. Hội nghị có sự tham dự của đồng chí  Hà Minh Tuấn – BT Đảng ủy - CT HĐND xã và các đồng chí trong BTV, BCH Đảng bộ, toàn thể cán bộ, công chức, không chuyên trách,  đảng viên chi bộ quân sự, công an, trạm y tế; Bí thư hoặc PBT chi bộ trường TH&THCS, trường mầm non Châu Kim; Bí thư chi bộ , Phó bí thư  chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận 6 thôn bản.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị các đảng viên được nghe các đồng chí Báo cáo viên được phân công quán triệt các chỉ thị nghị quyết gồm:

Anh-tin-bai

Đồng chí  Hà Minh Tuấn Bí thư Đảng ủy - CT HĐND xã quán triệt Quy định số 148-QĐ/TW, ngày 23/5/2024 của Bộ Chính trị về thẩm quyền của người đứng đầu trong việc tạm đình chỉ công tác đối với cán bộ cấp dưới trong trường hợp cần thiết hoặc khi có dấu hiệu vi phạm nghiêm trọng quy định của Đảng, pháp luật của Nhà nước; Chỉ thị số 35-CT/TW, ngày 14/6/2024 của Bộ chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.

Anh-tin-bai

Đồng chí Lô Thị Hương – PBT thường trực Đảng ủy quán triệt Hướng dẫn số 159 - HD/BTGTW

ngày 03/7/2024 của Ban Tuyên giáo Trung ương thực hiện Quy định chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới; Hướng dẫn số 73- HD/BTGTU, ngày 05/6/2024 của Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ về thực hiện Chỉ thị số 30-CT/TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng khoá XIII về công tác truyền miệng trong tình hình mới.

Anh-tin-bai

Đồng chí Lương Văn Sơn – PBT Đảng ủy -  CT UBND quán triệt Chỉ thị số 25 – CT/TW, ngày 25/10/2023 của Ban Bí thư về tiếp tục củng cố, hoàn thiện, nâng cao chất lượng hoạt động của y tế cơ sở trong tình hình mới; Chỉ thị số 37- CT/TW, ngày 10/07/2024 của Ban bí thư về đổi mới công tác đào tạo nghề cho lao động nông thôn đáp ứng yêu cầu CNH, HĐH nông nghiệp, nông thôn.

Phát biểu bế mạc hội nghị. Đồng chí Hà Minh Tuấn Bí thư Đảng ủy - CT HĐND xã đánh giá cao sự gương mẫu, ý thức nghiêm túc của đảng viên trong việc tham gia học tập chỉ thị, nghị quyết. Để nghị quyết sớm đi vào cuộc sống, Đảng uỷ yêu cầu chi uỷ chi bộ tiếp tục triển khai để nghị quyết đến đảng viên và nhân dân.

Hà Hương - VP Đảng uỷ

BẢN ĐỒ XÃ CHÂU KIM - HUYỆN QUẾ PHONG