Xã Châu Kim tổ chức phát động ủng hộ đồng bào các tỉnh phía Bắc do bão số 3 gây ra

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam tỉnh Nghệ An, Công văn số 1005-CV/HU của huyện ủy Quế Phong về việc ủng hộ đồng bào các tỉnh phía Bắc bị thiệt hại do bão số 3 gây ra. Sáng nay ngày 13 tháng 9 năm 2024 Đảng ủy - HĐND – UBND – UB MTTQ xã Châu Kim tổ chức phát động ủng hộ đồng bào các tỉnh phía Bắc do bão số 3 gây ra.

Tham dự phía huyện có Đ/c Phạm Ngọc Nghĩa – UV BTV – Trưởng ban dân vận huyện ủy. Phía xã có Đ/c Hà Minh Tuấn – Bí thư Đảng ủy - CT HĐND xã cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan xã,. Bí thư chi bộ, trưởng bản 06 thôn bản và đại diện Nhân dân xã Châu Kim.

Phát biểu tại lễ phát động, Đ/c Hà Minh Tuấn - Bí thư Đảng ủy xã đã thông tin nhanh về tình hình thiệt hại đến thời điểm hiện tại do cơn bão số 3 gây ra cho các tỉnh phía Bắc; đồng thời, bày tỏ chia sẻ sâu sắc với những đau thương, khó khăn mà nhân dân các tỉnh phía Bắc đang phải gánh chịu. Với tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, một miếng khi đói bằng 1 gói khi no.

Đ/c Hà Minh Tuấn - Bí thư Đảng ủy xã phát biểu tại buổi lễ

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đ/c Phạm Ngọc Nghĩa – UV BTV – Trưởng ban dân vận huyện ủy cùng các đ/c lãnh đạo, cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan đóng góp ủng hộ đồng bào các tỉnh phía Bắc khắc phục lũ lụt

Ngay sau buổi lễ phát động đã quyên góp được trên 9.150.000 đồng. Đồng thời Ủy ban MTTQ Việt Nam xã tiếp tục vận động các  doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và Nhân dân trên địa bàn 06 thôn bản quyên góp ủng hộ, giúp đồng bào các tỉnh phía Bắc khắc phục khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

biên tập Vi Ngân